Bể bơi Hapulico nơi thư giãn của mọi nhà

Bể bơi bốn mùa là một loại hình tương đối mới tại nước ta nhưng nó nhận được nhiều sự ủng hộ của khách hàng. Tại chung cư Hapulico 24T3 đã cho xây dựng hệ thống bể bơi bốn mùa hiện đại trong nhà để phục vụ cư dân sinh sống tại chung cư.

  • Quy mô bể bơi

Khu bể bơi Hapulico được xây dựng trên một quy mô rất rộng với những thiết kế đặc biệt. Bể bơi gồm 3 phòng bơi riêng biệt dành cho cả người lớn và trẻ em, mỗi phòng bơi có diện tích trên 5000 m2 có đủ sức chứa cho cả trăm người. Nơi đây là một điểm đến đầy thu hút với rất nhiều người dân sống tại đây. Vì vậy đừng bỏ qua một địa điểm ấn tượng như vậy tại chung cư Hapulico 24T3.

Bể bơi Hapulico.
Bể bơi Hapulico.
  • Thiết bị hiện đại với những phòng riêng biệt dành cho khách hàng

Một điểm đặc biệt tại đây là hệ thống khu bể bơi được chia thành các phòng khác nhau cho các đối tượng. Có phòng dành cho người lớn và có cả phòng dành riêng cho trẻ em. Mỗi phòng được thiết kế khác nhau tuỳ thuộc vào mục đích sử dụng. Phòng dành cho người lớn được trang bị hệ thống đèn chiếu sáng hiện đại, đường bơi đạt tiêu chuẩn quốc tế và những dịch vụ chăm sóc thiết yếu. Phòng dành cho trẻ em cũng vậy nhưng nó có độ sâu ít hơn và hệ thống y tế được trang bị đầy đủ hơn. Đặc biệt trong mỗi phòng còn có hệ thống làm ấm nước để khách hàng có thể sử dụng cả vào mùa đông.

Vì sao bạn nên lựa chọn chung cư Thanh Xuân Complex – Hapulico 24T3: Xem tại đây

Thiết bị bể bơi. (Hình ảnh chỉ mang tính chất minh hoạ)
Thiết bị bể bơi. (Hình ảnh chỉ mang tính chất minh hoạ)
  • Tiện ích mà khu bể bơi Hapulico mang lại

Khi sử dụng bể bơi bạn sẽ được trải nghiệm một tiện ích hoàn toàn mới tại đây. Bên cạnh đó bạn cũng có một sức khoẻ tuyệt vời, thân hình chắc khoẻ và dẻo dai hơn, đặc biệt là trẻ em giúp phát triển chiều cao một cách rất tốt. Bạn có thể tới đây bất cứ khi nào, mùa hè bạn sẽ được đắm mình trong làn nước mát trong xanh còn mùa đông nước sẽ được làm ấm để đáp ứng nhu cầu cho những tín đồ mê bơi lội hay các khách hàng tại chung cư. Với nhiều lợi ích như vậy bạn hãy đến bể bơi Hapulico của chung cư Hapulico 24T3 mỗi ngày, không chỉ có một sức khoẻ tốt mà bạn còn được trải nghiệm những thú vị tại đây.

Hệ thống tiện ích hoàn hảo. (Hình ảnh chỉ mang tính chất minh hoạ)
Hệ thống tiện ích hoàn hảo. (Hình ảnh chỉ mang tính chất minh hoạ)
  • Đội ngũ huấn luyện viên chuyên nghiệp

Đội ngũ huấn luyện viên trực tiếp giảng dạy đều là các chuyên gia bơi lội hàng đầu. Với nhiều năm thi đấu và luyện tập các huấn luyện viên sẽ cung cấp cho bạn những phương pháp học bơi và chương trình học phù hợp nhất. Mỗi huấn luyện viên sẽ hướng dẫn từ 1 – 2 học viên, sẽ nhanh chóng giúp bạn có thể bơi một cách thành thạo sau khi kết thúc khoá học. Thời lượng mỗi buổi học từ 1h đến 1,5h phù hợp với mọi đối tượng kể cả người đi làm và không có nhiều thời gian.

Huấn luyện viên bể bơi. (Hình ảnh chỉ mang tính chất minh hoạ)
Huấn luyện viên chuyên nghiệp. (Hình ảnh chỉ mang tính chất minh hoạ)

Bể bơi Hapulico sẽ là một lựa chọn hoàn hảo để trải nghiệm cuộc sống đỉnh cao. Hãy đến với Thanh Xuân Complex chúng tôi luôn sẵn sàng chào đón bạn.

Nguồn: hapulicothanhxuan.com

Bể bơi Hapulico nơi thư giãn của mọi nhà
3.1 (61.67%) 12 votes

Tin liên quan
Vì sao bạn nên lựa chọn chung cư Thanh Xuân Complex – Hapulico 24T3 ?

Chung cư Thanh Xuân Complex – Hapulico 24T3 nằm gần quần thể dự án Hapulico. Đây là tâm điểm chú ý hiện nay và được xem là dự án chung cư thu hút thị trường bất động sản của Hà Nội trong năm 2016. Bài viết này sẽ giúp bạn lý giải vì sao bạn nên lựa chọn chung cư Thanh Xuân complex để đầu tư ! 1, Chủ đầu t[...]

Vị trí đắc địa của Thanh Xuân Complex – Hapulico 24T3

Thanh Xuân Hapulico 24T3 nằm ở một vị trí đẹp nhất phố Nhân Chính – Thanh Xuân cùng với chủ đầu tư uy tín hứa hẹn sẽ mang đến một cuộc sống tiện ích nhất có thể – đó chỉ là một trong những lí do vì sao bạn nên chọn Hapulico 24t3 Ở vị trí trung tâm nên các vấn đề về giao thông, trường học, bệnh v[...]

Chủ đầu tư và các đối tác của Thanh Xuân Complex

Chung cư Thanh Xuân Complex nằm tại vị trí vàng trên đường Lê Văn Thiêm. Một vị trí đẹp lại thuận tiện cho việc đi lại đó chỉ là một trong 8 lí do vì sao bạn nên lựa chọn chung cư Hapulico 24t3 ( Xem tại đây ). Đây chính là một cơ hội đầu tư vô cùng triển vọng đối với khách hàng. Công ty cổ phần Đầu tư b[...]

Những điểm khiến dự án Thanh Xuân Complex luôn hút khách

Hiện nay, thị trường luôn trông ngóng thông tin về dự án chung cư cao cấp Thanh Xuân Complex, bởi đây được xem là dự án thu hút nhất của thị trường bất động sản Hà Nội. Dưới đây là những điểm khiến dự án Thanh Xuân Complex luôn hút khách. Vị trí đắc địa Nằm ở một vị trí đắc địa đẹp trên trục đ[...]

Đăng ký ngay hôm nay để không bỏ lỡ những căn đẹp nhất THANH XUÂN COMPLEX - HAPULICO 24T3 !
BẢNG NHẬN GIÁ VÀ ƯU ĐÃI